[Hướng Dẫn] Bí Kíp Sử Dụng Tiên Ngọc Hiệu Quả

[Hướng Dẫn] Bí Kíp Sử Dụng Tiên Ngọc Hiệu Quả

02/07/2021

Chư vị Đạo Hữu thân mến,

Trên thị trường Tu Tiên Giả, Đổ Thạch Phường, Giao Dịch Hội hay Đấu Giá Tràng đều cần dùng đến Tiên Ngọc. Vậy nên sử dụng Tiên Ngọc sao cho hiệu quả, Phì Ka xin phép được hướng dẫn quý Đạo Hữu một vài cách sử dụng Tiên Ngọc như sau !

1, Tu Tiên Bảo Khí

- Để bước chân tại tu tiên giới, Đạo Hữu trước hết cần đạt đủ các cấp cảnh giới để có thế tham gia thật nhiều hoạt động. Bảo BìnhTạo Hóa Lộ cung cấp rất nhiều EXP tại tất cả các hoạt động để Đạo Hữu dễ dàng sử dụng mà không lo sợ "căn cơ không vững chắc".

 

2, Ưu Đãi 0 Đồng

- Quý Đạo Hữu hãy đầu tư vào các gói 0 Đồng để nhận thật nhiều các Ngoại Trang, Linh Sũng, Tọa Kỵ cực KHỦNG và nhận lại số tiên ngọc mình đã đầu tư ngay sau đó.

 

3. Sự Kiện Tầm Bảo

- "Các tấm Địa Đồ sở hữu cực nhiều thông tin về các Bí Bảo chưa xuất thế, hãy đầu tư Tiên Ngọc để trở thành người đầu tiên tìm ra các bí bảo này !"

 

4. Chợ Đen

- Hay còn gọi là thị trường tự do, không phân biệt chính tà, chính đạo và ma đạo đều có thể tới mua những thứ cần thiết mà không cần quan tâm nguồn gốc vật phẩm. Thứ duy nhất cần quan tâm là người bị mất vật phẩm là ai và kẻ cướp đoạt vật phẩm sau khi mua !

 

Bên trên là những bí kíp sử dụng Tiên Ngọc hiệu quả đã được Tu Tiên Giả đúc kết qua nhiều năm. Hi vọng có thể giúp các vị Đạo Hữu tiến xa hơn trên Tiên Lộ.

 

BQT Phàm Nhân Tu Tiên

Trân Trọng

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ