[Tổng Hợp] Các Tính Năng Offline Uỷ Thác Trong Phàm Nhân Tu Tiên

[Tổng Hợp] Các Tính Năng Offline Uỷ Thác Trong Phàm Nhân Tu Tiên

15/07/2021

Các vị Đạo Hữu thân mến,

Nhận thấy một đặc điểm cực thú vị của người Tu Tiên, đó là họ có thể sử dụng phân thân giúp hoàn thành công việc khi không rảnh tay. BQT Phàm Nhân Tu Tiên quyết định mang tính năng Tu Luyện, Uỷ Thác offline trở thành một điểm đặc sắc trong Phàm Nhân Tu Tiên. Chi tiết về tính năng còn cần các vị Đạo Hữu theo dõi phía bên dưới.

1, Tính Năng Tu Luyện Nguyên Thần

- Mỗi khi Đạo Hữu tu luyện offline, Tu Luyện Nguyên Thần sẽ nhận được EXP cùng cực nhiều các loại vật phẩm quý giá như KNB, Tiên Ngọc Khóa, Đá Cường Hóa,.. Cần sử dụng Mộng Đan để có thẻ nhận được các phần quà trên. Hãy thu thập thật nhiều Mộng Đan để lợn mạnh nguyên thần nhé

- Lợi ích: EXP, KNB, Tiên Ngọc Khoá, Đa sCường Hóa,...

* Lưu ý: Tu Luyện Nguyên Thần tối đa chỉ có thể tích lũy 20 tiếng, sau đó sẽ dừng lại.

 

2. Ủy Thác Offline và Mời Offline

- Ủy Thác Offline sẽ tự động đề xuất Đạo Hữu khi không thấy Đạo Hữu thao tác trong thời gian dài. Khi nhận được sự cho phép của Đạo Hữu, nhân vật sẽ tự động di chuyển tới bản đồ Cấm Địa và săn diệt yêu thú.

- Lợi ích: EXP, Trang Bị, Bạc,...

- Mời Offline là tính năng kêu gọi phân thân của bằng hữu, phu thê, sư đồ để tham gia hoạt động, đối chiến

- Lợi ích: EXP, Trang Bị, Bạc

 

3. Đặt Phân Thân Quảng Hàn Giới

- Quảng Hàn Giới, nơi xuất hiện của Linh Dược Ngàn Năm và Băng Tuyết Nữ Yêu, thu hút nhiều Tu Tiên Giả tới từ mọi nơi. Đạo hữu có thể đặt phân thân tự động thu thập Linh Dược tại Quảng Hàn và tham gia hoạt động khác hoặc treo máy ofline.

- Lợi ích: Linh Dược Ngàn Năm, Linh Dực, Viêm Linh Thần Hỏa, Thượng Cổ Thần Khí,...

* Chú ý: Quảng Hàn Giới là nơi long xà hỗn tạp, bản thân có thể đi cướp Linh Dược của phân thân khác hoặc bị Tu Tiên Giả khác săn diệt phân thân. Khi có quá nhiều người tại Quảng Han Giới sẽ xuất hiện Quảng Hàn Giới Chủ.

 

 

BQT Phàm Nhân Tu Tiên

Trân Trọng !

 

 

 

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ